โปรแกรมบัญชี

WINSpeed myAccount Fixed Assets Prosoft POS

โปรแกรมเงินเดือน

HRMI

โปรแกรมบริหารการขาย

CRM

Who's Online

โปรแกรมบัญชี โปรแกรมบัญชี โปรแกรมบัญชี

โปรซอฟท์ คอมเทค ผู้ผลิตและจำหน่ายซอฟท์แวร์สำหรับธุรกิจไทย ตั้งแต่ปี 2538 จนถึงปัจจุบัน โดยมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการพื้นฐานสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมบัญชี (Prosoft WINSpeed, ProsoftmyAccount) โปรแกรมบริหารงานบุคคล Prosoft HR-Pro, Prosoft HRMI, Prosoft BioScan) โปรแกรมบริหารงานขาย (Prosoft CRM, Prosoft Email Marketing) และในปี 2552 โปรซอฟท์คอมเทคได้มุ่งสู่ธุรกิจเว็บไซต์จัดหางาน LionJob.com และ เว็บไซต์แหล่งข้อมูลธุรกิจไทย B2BThai.com เพื่อช่วยเพิ่มช่องทางในการซื้อขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ตอีกหนึ่งช่องทาง
 

คูปอง วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี

นอกจากนี้โปรซอฟท์ยังได้ทุ่มงบ 40 ล้านบาท สร้าง "วิมานน้ำ รีสอร์ท" เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากโปรซอฟท์ โดยมอบสิทธิพิเศษในการเข้าพัก "วิมานน้ำ รีสอร์ท" เป็นบัตรเข้าพักฟรี หรือบัตรส่วนลดค่าห้องพัก มูลค่า 1,000 บาท เพิ่มเติมจากสิทธิพิเศษเดิม ที่ลูกค้าจะได้รับอยู่แล้วในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการลงประกาศงานฟรีกับ LionJob.com และ ลงโฆษณาสินค้าฟรีกับ B2BThai.com เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ที่นอกเหนือจากการซื้อซอฟท์แวร์ไปใช้เพียงอย่างเดียว

วิมานน้ำ รีสอร์ท แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
"วิมานน้ำ รีสอร์ท" รีสอร์ทติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ความยาว 250 เมตร สวยที่สุดและกว้างที่สุดในแก่งกระจาน บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน บนเนื้อที่ 22 ไร่ มีเกาะกลางแม่น้ำเนื้อที่ 5 ไร่สำหรับใช้เป็นลานกิจกรรม เช่น Walk Rally, แข่งกีฬาภายใน หรือกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการจัดสวนอย่างลงตัว
พายเรือคายัค เตะฟุตบอล ตีกอล์ฟ วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี

นอกจากการพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติแล้ว วิมานน้ำ รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือคยักล่องแม่น้ำเพชร เตะฟุตบอลในสนามมาตรฐาน 7 คน ขี่จักรยานชมวิวรอบรีสอร์ท ตีกอล์ฟหลุมพาร์ 3 บนสนามหญ้าอันเขียวขจีริมแม่น้ำเพชร ร้องเพลงคาราโอเกะ ทำงานหรือเล่นอินเตอร์เน็ตพร้อมชมวิวบนศาลาริมน้ำ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน หรือใช้เป็นสถานที่ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจากวิทยากรรับเชิญในเรื่องต่างๆที่คุณสนใจได้อีกด้วย เปรียบได้กับ Edutainment ที่มีทั้งสาระและบันเทิงไปด้วยกันในบรรยากาศริมแม่น้ำเพชร

คูปอง วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาพักที่ "วิมานน้ำ รีสอร์ท" สามารถเดินทางมาได้สะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะทางเพียง 190 กม. หรือขับรถเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง ระหว่างทางยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่ง เช่น เขื่อนแก่งกระจาน อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ชะอำ หัวหิน เป็นต้น ทำให้คุณท่องเที่ยวและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในราคาประหยัด ซึ่งสิทธิพิเศษบัตรเข้าพักฟรี!! หรือบัตรส่วนลดค่าห้องพัก วิมานน้ำรีสอร์ท มูลค่า 1,000 บาท นี้มอบให้เฉพาะลูกค้า "โปรซอฟท์ คอมเทค" เท่านั้น

โปรแกรมบัญชี โปรแกรมบัญชี โปรแกรมบัญชี